Hotline: 1900.0067 - 0913.186.098
Email: contact@nhakhoasmileone.vn

VISA


Thị thực nhập cảnh là cần thiết cho tất cả người nước ngoài muốn đến Việt Nam, ngoại trừ công dân của các nước có thỏa thuận song phương về miễn thị thực khi đến Việt Nam. (Hầu hết các nước ASEAN, hãy tham khảo ý kiến tại các đại sứ quán Việt Nam ở đất nước bạn).

Trước khi nộp đơn xin thị thực để đến Việt Nam, bạn cần phải xác định khoảng thời gian muốn ở Việt Nam là bao lâu. Đơn xin thị thực du lịch trong vòng 30 ngày của bạn rất dễ được chấp nhận. Bạn cần liên hệ với đại sứ quán Việt Nam tại nước của bạn để hỏi về đơn xin thị thực. Bạn cũng có thể nộp đơn xin thị thực để đi công tác, điều này giúp bạn có cơ hội ở lại lâu hơn (3 hoặc 6 tháng). Hai loại thị thực này cũng có thể được gia hạn khi bạn đang ở Việt Nam. Có rất nhiều công ty du lịch và khách sạn cung cấp dịch vụ này. Mức giá có thể khác nhau phụ thuộc vào chính sách quy định về việc gia hạn thị thực nhập cảnh.
 
 

Bạn cũng có thể xin "thị thực khi đến". Phương pháp này nhanh chóng và rẻ hơn. Để xin thị thực nhập cảnh hoặc để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với một trong những cơ quan sau đây:
 
Vietnam Stay
Visa to Vietnam
Guide Vietnam

Cơ quan mà bạn chọn sẽ yêu cầu bạn trả lời một vài câu hỏi và họ sẽ cấp cho bạn một bức thư phê duyệt từ Cơ quan nhập cư tại Việt Nam. Với thư này, thị thực sẽ được cấp cho bạn khi bạn đến sân bay. Loại thị thực này có thể được gian hạn và cho phép bạn có được một thị thực mà không qua thủ tục của chính phủ. Xin lưu ý rằng bạn cần đến Việt Nam bằng đường hàng không nếu bạn xin loại visa "thị thực khi đến". Lệ phí khoảng $30 để làm thủ tục của bạn và khoảng $28 để đóng dấu tại sân bay.

Thị thực khi đến - Giới thiệu sơ lược
Bước 1: Điền vào mẫu đơn xin thị thực được cung cấp bởi cơ quan mà bạn đã chọn.
Bước 2: Nộp đơn và thanh toán bằng thẻ tín dụng.
Bước 3: Sau khi nhận được thanh toán, họ sẽ gửi yêu cầu xin thị thực của bạn đến Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam. (Thời gian cấp thị thực là 2 ngày làm việc đối với trường hợp khẩn cấp, và 5 ngày làm việc đối với trường hợp bình thường).
Bước 4: Bạn sẽ nhận được sự chấp thuận thị thực từ Cơ quan xuất nhập cảnh bằng email.
Bước 5: In email này để xuất trình khi làm thủ tục tại sân bay kèm theo 2 ảnh hộ chiếu (cỡ 4x6 cm) của bạn.
Bước 6: Trình thị thực đã được phê duyệt cho các nhân viên hải quan tại sân bay ở Việt Nam và trả lệ phí 28 USD để đóng tem thị thực tại sân bay.

Đưa đón
 
Nếu bạn muốn, chúng tôi có thể sắp xếp xe đến đón bạn tại sân bay và đưa bạn thẳng đến NHA KHOA HÀ NỘI cho cuộc hẹn đầu tiên.

Hoặc chúng tôi cũng có thể sắp xếp để đón bạn tại sân bay và đưa bạn đến khách sạn. Sau một giờ đồng hồ, tài xế sẽ đưa bạn đến phòng khám của chúng tôi cho cuộc hẹn đầu tiên.
 
 Các cơ quan du lịch
Nếu bạn quan tâm đến việc du lịch tham quan Thủ Đô Hà Nội của chúng tôi và các vùng phụ cận trước hoặc sau khi điều trị, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một vài công ty du lịch có dịch vụ tốt và giá cả phải chăng
 
Chỗ ở
Có rất nhiều khách sạn đẳng cấp đẹp và giá cả hợp lý sẵn sàng phục vụ bạn với giá dao động từ 10 đến 200 USD mỗi đêm. Các khách sạn ở Quận Cầu Giấy nằm ngay trung tâm thủ đô. Chỉ mất khoảng 10 - 20 phút để di chuyển đến NHA KHOA HÀ NỘI bằng taxi từ khu trung tâm.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ rất vui được hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm các khách sạn tốt nhất tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
 
Share on facebook Share on twitter Share on google Share on zingme Share on linkedin
FDI TECH
FDI TECH