Hotline: 1900.0067 - 0913.186.098
Email: contact@nhakhoasmileone.vn

TRÌNH TỰ KHÁM

Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu về 3 bước đơn giản của quá trình điều trị nha khoa tại NHA KHOA HÀ NỘI. Thời gian và sự hỗ trợ điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào hồ sơ của bệnh nhân và tính chất của việc điều trị.
Giai đoạn ban đầu
Nếu bạn đang ở trong giai đoạn này thì đây là một sự khởi đầu tốt! Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả và chất lượng phục vụ tuyệt vời của TRUNG TÂM.
Bước một
Bạn cần liên hệ với chúng tôi để trình bày yêu cầu của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin cụ thể. Ảnh chụp răng và thông tin về tiểu sử bệnh nha của bạn rất hữu ích đối với chúng tôi. Nếu bạn không thể gửi cho chúng tôi thông tin, chúng tôi có thể sẽ yêu cầu bạn đến phòng khám để làm kiểm tra. Điều này sẽ phụ thuộc vào bản chất yêu cầu điều trị của bạn.
 
Bước thứ hai
Sau khi chúng tôi nhận được tất cả các thông tin, chúng tôi sẽ chuẩn bị một lịch trình phù hợp cũng như những khuyến cáo để bạn thuận lợi trong việc điều trị. Chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn một ước tính chi phí thực tế cho việc điều trị. Sau khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng về việc điều trị, chúng tôi sẽ hỗ trợ công tác hậu cần cho kỳ nghỉ của bạn tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ bạn về thông tin du lịch, lựa chọn khách sạn, lên kế hoạch tham quan, ... nếu bạn cần. Về điểm này, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn đặt cọc một khoản tiền để chính thức hóa lịch hẹn khám chữa bệnh.
 
Bước thứ ba
Bạn đến Việt Nam! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn cần. Chúng tôi sẽ tiến hành điều trị theo lịch trình đã được đề ra trước đó. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ cho bạn biết trước nếu có những thay đổi so với chẩn đoán ban đầu. Trong quá trình điều trị, chúng tôi sẽ chăm sóc bạn với tiêu chuẩn cao nhất.
 
Sau khi điều trị
Sau khi điều trị, chúng tôi sẽ chuẩn bị những thông tin cần thiết giúp bạn chăm sóc nụ cười mới. Sau đó chúng tôi sẽ giữ liên lạc với bạn tại nhà để giúp bạn trả lời bất kỳ thắc mắc nào. Chúng tôi rất vui nếu được hỗ trợ bạn với những tài liệu mà bạn có thể cần. Chúng tôi đảm bảo sẽ tiếp nhận và hợp tác chặt chẽ với những thông tin phản hồi và khuyến nghị của bạn để có thể cung cấp một dịch vụ điều trị nha khoa tốt nhất.
Share on facebook Share on twitter Share on google Share on zingme Share on linkedin
FDI TECH
FDI TECH