Hotline: 1900.0067 - 0913.186.098
Email: contact@nhakhoasmileone.vn

TỔNG QUAN

Bạn đã từng xem xét việc điều trị răng miệng tại Thái Lan, Malaysia, Hong Kong hoặc Singapore? Tại sao không là Việt Nam?

Có rất nhiều thuận lợi khi bạn điều trị nha khoa tại Việt Nam. Nếu bạn đang ở Việt Nam làm việc hoặc đang đi du lịch tại đây hoặc đang xem xét về việc tẩy trắng răng, cấy ghép implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, làm răng giả, chụp răng, cầu răng, chữa tủy, bảo vệ hàm, máng chống nghiến hoặc bất kỳ điều trị nha khoa nào, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ điều trị cho bạn theo đúng tiêu chuẩn bạn mong muốn. Chúng tôi cung cấp điều trị nha khoa chất lượng cao với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ chi phí điều trị tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và các nước châu Á khác. Phần tiền tiết kiệm bạn có thể dùng trang trải cho kỳ nghỉ hoặc những việc khác của mình!

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tận tụy của Nha Khoa Hà Nội có tay nghề chuyên môn cao và được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn chăm sóc y tế của Quốc Gia và chuyên điều trị cho các bệnh nhân nước ngoài và quốc tế có thời gian giới hạn và lịch trình bận rộn. Do được nối mạng kỹ thuật số, chúng tôi có thể gửi hồ sơ điều trị của bạn bằng email trực tiếp đến nha sĩ gia đình của bạn. Không cần quan tâm đến việc bạn ở Việt Nam bao lâu, bạn có thể yên tâm rằng sự chăm sóc và tư vấn mà bạn nhận được sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ lành nghề luôn được cập nhật kiến thức về những phát minh gần đây nhất trong điều trị và công nghệ nha khoa.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nha khoa miễn phí trực tuyến. Với mô tả về yêu cầu của bạn và nếu bạn có thể gửi kèm theo một bản sao chụp tia X-quang, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi phí điều trị dự tính xấp xỉ thực tế. 
Share on facebook Share on twitter Share on google Share on zingme Share on linkedin
FDI TECH
FDI TECH