Hotline: 1900.0067 - 0913.186.098
Email: contact@nhakhoasmileone.vn
 

 Với các điều trị nha khoa thông thường như trám răng , lấy cao răng  thì  hầu hết các nha khoa đều có thể làm được. Tuy nhiên đối với các trường hợp điều trị khó như phục hình răng sứ thẩm mỹ cao cấp, phục hình răng thẫm màu, răng thưa, hô móm, lệch lạc, làm hàm giả tháo lắp toàn bộ, làm hàm khung, nắn chỉnh nha, cấy ghép răng(implant) thì số Nha khoa có khả năng và kinh nghiệm để làm chưa nhiều. Do đó quý khách có nhu cầu làm răng thì nên lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng. Vì mỗi lần làm răng là một lần tốn kém tiền bạc, mất thời gian, công sức. Việc lựa chọn một Nha khoa chuyên nghiệp, tận tâm, đạt thẩm mỹ, chất lượng với giá cả phải chăng là mong muốn của mọi người và rất cần thiết.

 Với quá trình hoạt động , Nha khoa SmileOne luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng độ ngũ y bác sĩ  chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

 
10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA SMILEONE
 

1.  là nha khoa chuyên sâu về răng sứ, nắn chỉnh răng và implant.

 -  Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành, đã điều trị thành công cho hơn 1000 ca bệnh nhân từ trước tới nay. 

 - Trước và sau khi bọc sứ 16 răng toàn hàm:
 
         Sau làm, màu sắc và hình thể răng rất đẹp so với mặt
 
- Bnh cấy 6 implant một thì đầu tiên tại Nha khoa SmileOne
 
 

2. Đội ngũ Bác sĩ & nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm:

 
Nha khoa SmileOne đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và nhân viên phục vụ . Việc đẩy mạnh hợp tác trong chuyên môn cùng các Bác sĩ đến từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan đã giúp đội ngũ bác sĩ , nhân viên & kỹ thuật viên tại Nha khoa SmileOne luôn cập nhật các kỹ thuật mới nhất để áp dụng vào việc điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng đạt hiệu quả tốt nhất

 

 3. Khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành chu đáo:

Luôn đặt mình trong vai trò của một khách hàng khi đến nha khoa, Nha khoa SmileOne thấu hiểu những lo lắng, những khúc mắc, những mong đợi của khách hàng. Nên đối với khách hàng chúng tôi luôn:

+ Khám kỹ lưỡng: Bởi đây là nền tảng quan trọng để xác định nguyên nhân cũng như những dữ liệu cần thiết để đưa ra những quyết định điều trị, phục hồi nhanh chóng, chính xác, đạt thẩm mỹ cao và thuận lợi cho khách hàng.
+ Tư vấn rõ ràng: Về răng miệng thoạt nhìn tưởng chừng đơn giản nhưng cũng có rất nhiều vấn đề chuyên sâu về răng miệng mà không phải ai cũng có dịp tìm hiểu kỹ.

Do đó Nha khoa SmileOne luôn giải thích rõ ràng cho khách hàng các hiện tượng, triệu chứng, các cách phòng ngừa những bệnh răng miệng cũng như các giải pháp phục hồi có thể có cho từng trường hợp và cho từng khách hàng cụ thể. Bên cạnh đó, Nha khoa SmileOne còn tư vấn rõ cho khách hàng những ưu - khuyết điểm của mỗi giải pháp cùng mức chi phí và thời gian điều trị cụ thể để khách hàng tự quyết định và chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình.

 + Điều trị nhẹ nhàng: Trong chúng ta nói chung, không một ai muốn bị đau nhất là đau răng. Và chúng tôi cũng gặp không ít trường hợp vì sợ đau mà nhiều khách hàng ngại đến nha khoa. Hiểu rõ điều đó nên Nha khoa SmileOne có trang bị nhiều máy móc mới, hiện đại ... cùng với sự khéo léo của Bác Sĩ chuyên khoa, âm nhạc nhẹ nhàng... sẽ giúp cho việc điều trị trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều.


4. Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh vô trùng.

Bên cạnh chuyên khoa sâu về răng sứ, nắn chỉnh răng và implant, với đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chính qui trong và ngoài nước chúng tôi hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật - công nghệ mới trong điều trị.

 

                               Đèn tẩy trắng răng  -  Zoom

              

                                                                     Máy gây tê tự động

 Bên cạnh đó vấn đề vô trùng rất được Nha khoa SmileOne coi trọng nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong điều trị như máy ngâm khử trùng siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave - tiệt trùng bằng hơi nóng dưới áp suất cao trong hơn 1h, máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,...Tất cả đều thực hiện theo một qui trình khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt.

 

 


 5. Ứng dụng công nghệ CAD/CAM, giúp làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao

 Nhờ sự hỗ trợ của máy tính, thời gian làm răng sứ nhanh và đảm bảo chất lượng hoàn hảo, răng có độ chính xác cao, bền chắc, hạn chế bám thức ăn, giúp bạn có cảm giác thoải mái khi ăn nhai, đồng thời hình dáng màu sắc của răng sứ cũng đẹp tự nhiên như răng thật.

 

                               Hệ thống CAD/CAM  thẩm mỹ toàn sứ E.MAX

Các nguyên vật liệu, thuốc đặt, trám, thuốc tẩy trắng răng, chất lấy dấu... dùng trong điều trị đều là sản phẩm nhập trực tiếp   từ các Tập Đoàn Nha Khoa nổi tiếng thế giới như 3M, Dentsply, W&H, GC..........
     
 
6. Ứng dụng Phần Mềm Chỉnh Nha POSoft vào kế hoạch điều trị:

 

 

 

 

 

7. Ứng dụng KÍNH VI PHẪU ( MICROSCOPE) - Lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội vào điều trị:

  

  8. Ứng dụng công nghệ cao vào điều trị tủy:

 

 9. Có giấy chứng nhận và bảo hành khi phục hình sứ, implant.

Sau khi điều trị răng sứ cao cấp và implant tại Nha khoa SmileOne, bạn sẽ có phiếu bảo hành đầy đủ, chi tiết về loại phục hình, thời gian bảo hành,... đây sẽ là nền tảng cho việc theo dõi, chăm sóc khách hàng được chu đáo hơn.

10. 
Nha khoa SmileOne luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng

Chắc Quý khách từng thắc mắc ở những nước tiên tiến bệnh nhân được điều trị về nha khoa như thế nào? Hẳn Quý khách mong muốn đồng tiền của mình chi ra phải thu được kết quả tương xứng? Và Quý khách cũng mong muốn chế độ hậu mãi đảm bảo lâu dài? Tất cả đều có ở 
Nha khoa SmileOne!

Chúng tôi tư vấn và phục vụ Quý khách như người thân của mình!

Hân hạnh kính mời Quý khách đến với Nha khoa SmileOne khi có nhu cầu.

                                               

                                                                                            NHA KHOA SMILEONE

 

Share on facebook Share on twitter Share on google Share on zingme Share on linkedin
FDI TECH
FDI TECH