Hotline: 1900.0067 - 0913.186.098
Email: contact@nhakhoasmileone.vn

Nâng mũi S line 3D

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày một cao, công nghệ thẩm mỹ nâng mũi cũng không ngừng phát triển. Sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line 3D sẽ mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp đến từng milimet. Đây cũng chính là công nghệ nâng mũi Hot nhất và đang được ưa chuộng hiện nay.

 

Thiết bị 3D cho phép chụp, đánh dấu cấu trúc mũi chính xác đến từng milimet và dựng dáng mũi đẹp hoàn hảo
 

So với công nghệ nâng mũi S-line, S-line 3D ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu như với nâng mũi S-line bạn không thể nhìn thấy trước kết quả cũng như không thể định hình được sự thay đổi của mũi, tổng thể khuôn mặt sau khi nâng mũi, bạn cũng không thể đưa ra ý kiến để chỉnh sửa mũi như mong muốn của mình… Kết quả nâng mũi phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề, mắt thẩm mỹ của bác sĩ… Thì hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S line 3D, mọi hạn chế đó đều được khắc phục
lưu ý: Hiệu quả điều trị áp dụng cho từng cá nhân
 
Công nghệ 3D tạo dáng mũi S line đẹp toàn diện như ý. Thiết bị 3D cho phép chụp dáng mũi từ nhiều góc độ, cung cấp hình ảnh cấu trúc mũi chính xác. Từ đó, bác sĩ có thể dựng mô phỏng hình ảnh mũi cho khách hàng trên thiết bị 3D và khách hàng có thể nhìn thấy trước được kết quả sau khi nâng mũi, sự thay đổi của khuôn mặt cũng như trao đổi và thống nhất với bác sĩ về dáng mũi mới. Qua đó, nâng mũi S-line 3D mang lại cho khách hàng dáng mũi mềm mại, tự nhiên, đẹp như ý muốn.
Share on facebook Share on twitter Share on google Share on zingme Share on linkedin
FDI TECH
FDI TECH