Hotline: 1900.0067 - 0913.186.098
Email: contact@nhakhoasmileone.vn
 

NHA KHOA SMILEONE

 

   Là thương hiệu lớn và uy tín tại Hà Nội, được đổi tên từ NHA KHOA HÀ NỘI, hiện nay trực thuộc quản lý của Công Ty Cổ Phần Nha Khoa Hà Nội, MST 0106411803. Hiện nay rất nhiều phòng khám đã mạo danh và đặt tên trùng với thương hiệu của chúng tôi, vì vậy, chúng tôi đã quyết định đổi sang tên thương hiệu mới, logo mới và phát triển theo hướng riêng, khác biệt và không bị lẫn

Quý khách có thể truy cập web mới của trung tâm: (http://www.nhakhoasmileone.vn/)
  & lưu ý, Trụ sở chính tại: Số 219, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội 
     
   Thành lập cơ sở ban đầu và phát triển đi lên từ năm 2001 với mục tiêu chăm sóc, điều trị chuyên sâu về Nha Khoa cho nhân dân các quận nội thành trọng điểm như: Quận Hoàn Kiếm, Quận Ba Đình, Quận Tây Hồ & Quận Đống Đa. Tuy nhiên, sau 15 năm phát triển,  tại Hà Nội, Bắc Ninh & chi nhánh TP HCM: chúng tôi đã tập trung điều trị, trú trọng phát triển chuyên môn tốt; không trú trọng quá nhiều đến yếu tố thương mại, giảm sự phân tán nếu mở dàn trải quá nhiều địa điểm, dẫn tới quản lý và chuyên tâm điều trị sẽ giảm rõ rệt.
   - Tp Hà Nội:
     + Trụ sở chính tọa lạc tại toà nhà 6 tầng, với hệ thống Máy X-Quang KTS & Labo sản xuất tại chỗ Số 219, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội 
     + Cơ sở 2: Số 167, Phố Quan Hoa, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội  
 Năm 2016, với nhiệm vụ mới: tiếp nhận và điều trị mở rộng ra khắp các quận HÀ Nội và Khu vực các tỉnh toàn Miền Bắc
  - Bắc Ninh: Số 1, Phố Dâu, Thuận Thành, Bắc Ninh 
   - Tp HCM: 240A- Cống Quỳnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh - Dự kiến, Mục tiêu đặt ra là điều trị cho khu vực miền nam 
Với các mục tiêu to lớn trong quá trình phát triển của chúng tôi, sự tin tưởng của khách hàng luôn là động lực, nguồn động viên để chúng tôi cố gắng hoàn thiện mình với mong muốn cao nhất - đó là :"Làm việc chuyên nghiệp nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất, ứng dụng các phương pháp mới nhất và chất lượng điều trị phải là trên hết"

     Với đội ngũ BS tốt nghiệp nội trú, thạc sĩ & Tiến sĩ tại Trường Đại Học Y Hà Nội, các BS cố vấn & trao đổi lâm sàng tại BVRHMTW, BVĐHYHN & Y dược TPHCM, Giảng viên Viện Đào Tạo RHM - Y Hà Nội trực tiếp phụ trách, với một mong muốn tạo ra một trung tâm điều trị chuẩn & ứng dụng các kỹ thuật cấp cao chuyên sâu thực sự về Nha khoa tại Hà Nội, TP HCM ,Trung tâm NHA KHOA HÀ NỘI tại Hà Nội đã ra đời & mang trên mình sứ mệnh đó!

    Một không gian rất yên tĩnh - bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị ! Thời gian như trôi chậm lại, như muốn thoát khỏi nhịp sống ồn ào vốn có của Hà Nội, như muốn xua tan sự mệt mỏi của công việc, muốn tìm một nơi yên tĩnh: vừa để nghỉ ngơi, thư giãn, vừa để làm răng, với âm nhạc du dương - Điều đó sẽ thành hiện thực khi bạn tới nơi đây! Một trải nghiệm hoàn toàn ấn tượng phải không bạn? Trung tâm chúng tôi nằm trong một "trung tâm đô thị" thu nhỏ mới sầm uất - Một vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện khi quý khách tới thăm trung tâm.

      Chúng tôi là những người trẻ tuổi, nhưng luôn lấy sự bài bản và cẩn thận làm gốc để hình thành lên một phòng khám có chiều sâu về chuyên môn cũng như có phong cách phục vụ & môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp theo xu hướng chung của các phòng nha trên các nước phát triển.

   Chúng tôi cũng tự hào là một trong những thương hiệu nha khoa uy tín, doanh nghiệp có chất lượng cao tại Hà Nội với Kỷ niệm chương và Bằng chứng nhận "Thương hiệu tin dùng thủ đô năm 2013" do Hội Tiêu Chuẩn & Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Hà Nội bình chọn.

 
 Cup vàng Asean 2015 với các đóng góp cộng đồng, chung tay vì một Asean đoàn kết, hợp tác các công nghệ kỹ thuật nâng cao chuyên môn trong khu vực để cùng nhau phát triển
 
 
 
              
                  Chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân
 
          Đ/c Trương Tấn Sang - Chủ tịch nước - chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Trung tâm
 
Chúng tôi cũng tự hào là một thương hiệu mạnh của Việt Nam trên con đường hội nhập và phát triển toàn thế giới
   
Tích cực tham gia ủng hộ các chương trình, quỹ từ thiện, ngày vì người nghèo Việt Nam để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, các mảnh đời bất hạnh trên khắp đất nước.
 
Việc hợp tác chuyên môn cùng các BS nước ngoài & đào tạo liên tục với các BS thuộc trung tâm để luôn cập nhật các kiến thức mới tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản góp phần áp dụng vào điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng đạt hiệu quả tối ưu nhất.
 
         Công ty Nha Khoa Hà Nội hợp tác về công nghệ và chuyển giao kỹ thuật với đối tác Hàn Quốc
 
 
                                Thực hành chuyển giao kỹ thuật mới với các BS nước ngoài
 

                                                Các BS trong hội thảo nâng cao trình độ chuyên môn
 

      Với cơ sở hạ tầng cao cấp, không gian thoáng mát, phòng ốc lịch sự, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho quý khách đến khám răng hàm mặt, ngoài ra phòng khám có chỗ để ô tô thuận tiện cho quý khách.

 

 

 


Share on facebook Share on twitter Share on google Share on zingme Share on linkedin
FDI TECH
FDI TECH