Lịch sử hình thành và phát triển
Mọi người đều mong muốn có được nụ cười hoàn hảo. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp một số vấn đề làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của hàm răng bạn, chẳng hạn như răng bị hô, móm hay mọc chen chúc lệch lạc, hở kẽ răng, răng bị sâu hay sứt mẻ, răng nhiễm màu, v.v. .
 
NHA KHOA HÀ NỘI
 
   Được thành lập cơ sở ban đầu năm 2007 với mục tiêu chăm sóc, điều trị cho dân cư 3 Quận gồm: Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình & Quận Đống Đa. Nhưng hiện tại có rất nhiều các khách hàng đến từ Quận Tây Hồ, Huyện Từ Liêm - chiếm 30%, điều đó luôn là động lực, nguồn động viên để chúng tôi cố gắng hoàn thiện mình với mong muốn cao nhất - đó là phục vụ mọi người được tốt hơn.
     Với đội ngũ BS tốt nghiệp nội trú, thạc sĩ & Tiến sĩ tại Trường Đại Học Y Hà Nội, các BS cố vấn & trao đổi lâm sàng tại BVRHMTW, BVĐHYHN, Giảng viên Viện Đào Tạo RHM - Y Hà Nội trực tiếp phụ trách, với một mong muốn tạo ra một trung tâm điều trị chuẩn & ứng dụng các kỹ thuật cấp cao chuyên sâu thực sự về Nha khoa tại Hà Nội, Trung tâm NHA KHOA HÀ NỘI đã ra đời & mang trên mình sứ mệnh đó!
   Tọa lạc tại toà nhà 5 tầng, với hệ thống Máy X-Quang KTS & Labo sản xuất tại chỗ, Số 167, Phố Quan Hoa, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội - Ngã tư giao nhau với đường Nguyễn Khánh Toàn, gần Cầu Dịch Vọng, Mặt trước hướng lên đường Bưởi - một đường bao của kinh đô Thăng Long xưa, với hình ảnh chung vốn có của Hà Nội là dòng người luôn tất bật, hối hả với công việc.
    Với không gian vượt xa tầm mắt, nếu bạn có làm việc căng thẳng khi tới đây , mọi người có thể thả lỏng & thư giãn đôi mắt của mình - với Hà Nội bạn rất khó để tìm được một nơi như thế này!
    Một không gian rất yên tĩnh - bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị ! Thời gian như trôi chậm lại, như muốn thoát khỏi nhịp sống ồn ào vốn có của Hà Nội, như muốn xua tan sự mệt mỏi của công việc, muốn tìm một nơi yên tĩnh: vừa để nghỉ ngơi, thư giãn, vừa để làm răng, với âm nhạc du dương - Điều đó sẽ thành hiện thực khi bạn tới nơi đây! Một trải nghiệm hoàn toàn ấn tượng phải không bạn? Trung tâm chúng tôi nằm trong một "trung tâm đô thị" thu nhỏ mới sầm uất - Một vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện khi quý khách tới thăm phòng khám.
      Chúng tôi là những người trẻ tuổi, nhưng luôn lấy sự bài bản và cẩn thận làm gốc để hình thành lên một phòng khám có chiều sâu về chuyên môn cũng như có phong cách phục vụ & môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp theo xu hướng chung của các phòng nha trên các nước phát triển.
   Chúng tôi cũng tự hào là một trong những thương hiệu nha khoa uy tín, doanh nghiệp có chất lượng cao tại Hà Nội với Kỷ niệm chương và Bằng chứng nhận "Thương hiệu tin dùng thủ đô năm 2013" do Hội Tiêu Chuẩn & Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Hà Nội bình chọn
 
 
    Việc hợp tác chuyên môn cùng các BS nước ngoài & đào tạo liên tục với các BS thuộc trung tâm để luôn cập nhật các kiến thức mới tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản góp phần áp dụng vào điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng đạt hiệu quả tối ưu nhất.
 
 
 
 
                                                 Trung tâm NHA KHOA HÀ NỘI thuở ban đầu!

 
 
 
* Đội ngũ nhân viên năng động và trách nhiệm của phòng khám:
 
 
 
 
 
* Diễn viên HOÀNG SƠN - chụp ảnh lưu niệm tại phòng khám:
 
 
 
 
* Khách hàng IDRIS DERIJ , 34T đến từ Australia:
 
                    
                    Tư vấn về răng miệng tổng quát .....
 
                  
                                                 Khám răng qua camera nội soi chuyên dụng
 
                    
 
                  
                  ..... Và chụp ảnh xì tin tại phòng khám.
 
 
Với cơ sở hạ tầng cao cấp, không gian thoáng mát, phòng ốc lịch sự, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho quý khách đến khám răng hàm mặt, ngoài ra phòng khám có chỗ để ô tô thuận tiện cho quý khách.
 
* PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:
 
            "Phục vụ chuyên nghiệp - Áp dụng những kỹ thuật mới nhất
                                           - Vô trùng tuyệt đối"